Lautan Luas

Lautan Luas Việt Nam CFS (Customer Focused Selling) & VAN (Value Added Negitiation) Training

Ngày 14-16/3/2023, Lautan Luas Việt Nam tổ chức khóa đào tạo kỹ năng cho đội ngũ kinh doanh, bao gồm CFS (Customer Focused Selling) & VAN (Value Added Negitiation). Tham gia khóa đào tạo có các công ty khu vực từ Thái Lan và Trung Quốc cùng tham dự. Khóa đào tạo được dẫn dắt bởi 2 chuyên gia đến từ Lautan Luas Indonesia, bà Christine Gunawan và bà Jessica Tampi vô cùng tài năng và chuyên nghiệp, đã mang đến cho đội ngũ sales nhiều kinh nghiệm, kỹ năng quý báu, giúp phát triển và nâng cao kỹ năng cũng như chiến lược bán hàng hiệu quả.
Khóa đào tạo chỉ diễn ra trong vòng 3 ngày nhưng toàn bộ các thành viên sales team của Việt Nam, Thái Lan và Trung Quốc đều thực sự nỗ lực, tập trung, điều này đã góp phần tạo nên thành công cho chương trình đào tạo.
Đào tạo bán hàng là một khoản đầu tư có giá trị mà Lautan Luas luôn quan tâm và cố gắng duy trì được diễn ra mỗi năm. Đào tạo bán hàng có thể giúp đội ngũ bán hàng tiếp thu và tinh chỉnh các kỹ năng, kỹ thuật và chiến lược của họ để bán hàng thành công và làm hài lòng khách hàng. Bằng cách làm theo một số phương pháp hay nhất về đào tạo bán hàng, Lautan Luas luôn mong muốn đem đến các chương trình đào tạo bán hàng thực sự hiệu quả và tác động mạnh mẽ.

Facebook
Twitter
LinkedIn

Latest News