Lautan Luas

Lịch sử hình thành

Lịch sử hình thành

Công ty bắt đầu hoạt động kinh doanh như là đơn vị nhập khẩu và phân phối hóa chất cơ bản cho ngành vải batik và thực phẩm ở Indonesia, thành lập vào ngày 13 tháng 7 năm 1951 với tên gọi Persekutuan Andil Maskapai Dagang dan Industri “Lim Teck Lee” (Indonesia), gọi tắt là NV Lim Teck Lee (Indonesia) Coy. Ltd., sau đó đổi tên thành PT Lautan Luas vào năm 1965 và được niêm yết tại Sở giao dịch chứng khoán Indonesia (IDX), trở thành công ty đại chúng vào ngày 18 tháng 6 năm 1997 với tên PT Lautan Luas Tbk. (LTLS).

Trong hơn 70 năm hoạt động, chúng tôi là đơn vị cung cấp các sản phẩm và dịch vụ hóa chất cơ bản và chuyên dụng chất lượng cao tại Indonesia.

Đến nay, chúng tôi đã trở thành nhà phân phối và sản xuất hóa chất cơ bản và chuyên dụng cho hơn 100 đối tác sản xuất quốc tế, cung cấp hơn 1.000 sản phẩm hóa chất và phục vụ khoảng 2.000 khách hàng trong lĩnh vực công nghiệp trên khắp Indonesia và khu vực Châu Á – Thái Bình Dương.

Lautan Luas có trụ sở chính tại Jakarta với mạng lưới hoạt động gồm 4 văn phòng chi nhánh và 5 văn phòng đại diện tại các thành phố lớn trên khắp Indonesia, 1 văn phòng khu vực tại Singapore để giám sát các hoạt động của Công ty tại Trung Quốc, Thái Lan và Việt Nam cùng với 12 cơ sở sản xuất tại Indonesia, 2 cơ sở sản xuất tại Trung Quốc và 1 nhà máy sản xuất hóa chất xử lý nước tại Việt Nam.

Các dịch vụ & loại hình kinh doanh hỗ trợ bao gồm 3 công ty con và 1 công ty liên kết cung cấp các dịch vụ phòng thí nghiệm, hậu cần chuỗi cung ứng, công nghệ thông tin và giải pháp xử lý nước.

Sự tin tưởng của các khách hàng là kim chỉ nam hoạt động, chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển các chiến lược để thích ứng với nhu cầu đất nước, của khách hàng và xã hội trong tương lai nhằm duy trì truyền thống nỗ lực hết mình trong mọi hoạt động của mình.

Lịch sử